Hiển thị một kết quả duy nhất

Thịt trâu ấn độ là sản phẩm thịt tươi sống đang hot trên thị trường Việt. Bởi nó không chỉ mang đến hương vị lạ mà còn chứa một lượng dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Các thành phần thịt như: thân ngoại trâu, thân nội trâu, nạm sườn, gân trâu và đuôi trâu,… cung cấp các vitamin như (B1, B2, B6, B12, PP…), bổ sung khoáng chất và muối vô cơ.

Nếu bỏ qua vấn đề tôn giáo, thì thịt trâu là sản phẩm dinh dưỡng mà bạn nên thử. Các thớ thịt hay xương hoặc gân từ thịt trâu Ấn Độ có vị ngọt, tính mát, không độc hại, mạnh gân cốt và lợi huyết. Ngoài ra, thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu còn có hàm lượng đạm cao gấp đôi so với thịt bò. Ấn Độ không tôn thờ trâu, họ chỉ tôn thờ bò, nên trâu trở thành thực phẩm dinh dưỡng có giá trị nuôi trồng và xuất khẩu cao tại Ấn Độ sang các nước khác.

Thịt trâu Ấn Độ tại Vifoods được nhập khẩu tận gốc từ Ấn Độ, không qua trung gian nên đảm bảo cả về giá cả lẫn chất lượng. Chúng tôi tự tin sẵn sàng cung cấp các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho quý khách.