Tại sao nên mua hàng tại thịt ngon nhập khẩu?
Với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.
Thịt ngon nhập khẩu đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.
Một vài ưu tiên nho nhỏ dành cho khách hàng khi đặt hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh đó là quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ phí vận chuyển, và được ưu tiên giao hàng trong thời gian sớm nhất như khách yêu cầu
Nguồn gốc: Ấn Độ
Quy cách : 20kg/thùng
Tình trạng: Nguyên thùng
– Được chứng nhận ISO 2018
– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch
– Nguồn gốc rõ ràng
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đuôi trâu là bộ phận cuối cùng trên con trâu. Với cấu tạo xương giữa duy nhất được một lớp thịt và da bao bọc xung quanh, đuôi trâu là món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi dễ ăn và dễ chế biến thành nhiều món ngon.
Giá trị dinh dưỡng trong đuôi trâu
Về gốc độ dinh dưỡng, đuôi trâu có giá trị dinh dưỡng tương đương như thịt bò, thậm chí về đuôi trâu còn tốt cho sức khỏe hơn thịt bò.
Lý do là đuôi trâu có hàm lượng chất sắt cao hơn, đồng thời lại ít mỡ hơn thịt bò. Trong thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% mỡ so với thịt bò là 10 – 22%. Thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g đuôi trâu gồm 160 calo, 26g protein, 5g tổng chất béo, 2g chất béo bão hòa, 49mg cholestrerol.
Tuy nhiên với hàm lượng dinh dưỡng quá cao cũng khiến cho nhiều người mắc phải một số loại bệnh như sỏi thận, huyết áp cao, viêm khớp, u xơ cổ tử cung,… được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo là không nên sử dụng.
Hiện nay khi càng nhiều người biết đến món ngon từ đuôi trâu đã khiến cho loại thực phẩm này ngày càng khan hiếm hơn.
Bởi thế nên nhiều gian thương đã nhân cơ hội này tung ra thị trường các mặt hàng đuôi trâu giả, đuôi trâu kém chất lượng hoặc đuôi trâu cũ, bị tiêm nhiễm các hóa chất để giữ được sự tươi mới và thơm ngon hơn.
Thậm chí họ còn hét giá đuôi trâu để đánh vào tâm lí người mua hàng là “tiền nào của đó”, nhưng thực chất số tiền khách hàng bỏ ra lại không đem lại chất lượng như họ mong muốn, mà còn “tiền mất tật mang”.
Bởi vì nếu sử dụng thực phẩm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính các bạn bây giờ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe các thế hệ về sau. Vì thế hãy tỉnh táo khi mua hàng để có thể mua được đuôi trâu ngon chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng.
Một vài mẹo nhỏ dành cho bạn khi chọn mua đuôi trâu chất lượng:
- Chỉ mua khi bao bì đóng gói còn nguyên, không chắp vá hoặc thủng.
- Ngày sản xuất và nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng.
- Màu đuôi trâu phải còn màu tươi, không chuyển sang sậm màu hơi nâu, hoặc có vân xanh.
- Nơi cung cấp uy tín, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và thông tin xuất nhập khẩu đúng quy cách.
Mách bạn bí quyết rã đông thực phẩm đông lạnh.
Nếu có thời gian, rã đông trong ngăn mát tủ lạnh là cách tốt nhất, tuy nhiên, nếu bạn đang trong “cuộc chạy đua” với thời gian thì có thể lựa chọn phương pháp rã đông bằng nước lạnh hoặc lò vi sóng.
1.Phương pháp với tủ lạnh:
Không nên rã đuôi trâu đông lạnh ở nhiệt độ thường vì đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, cách tốt nhất là đặt chúng vào ngăn mát tủ lạnh để “xả” từ từ.
Thông thường, 1 đuôi trâu cần 24 giờ để mềm hoàn toàn. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, có thể chia khối thành những phần nhỏ hơn.
Tuy mất nhiều thời gian, nhưng rã đông với tủ lạnh là phương pháp an toàn nhất. Với cách rã đông này bạn có thể dùng phần còn lại của đuôi trâu trong vòng 1-2 ngày nữa với điều kiện cho đuôi trâu dư trở lại vào tủ đông.
2.Phương pháp với nước lạnh:
Để rã đông, cho đuôi trâu vào túi, hộp nhựa, đậy kín, sau đó ngâm đuôi trong thau nước lạnh đến khi thịt mềm.Với khoảng 500g thịt, chỉ cần chưa đầy 1 giờ để có thể làm mềm thịt, với khối thịt lớn hơn thời gian có thể kéo dài từ 2-3 giờ.
Chỉ sử dụng nước mát vì nước nóng, ấm có thể là điều kiện để vi khuẩn sinh sản. 30 phút 1 lần bạn thay nước để giúp quá trình rã đông nhanh hơn.
thitnhapkhau.com.vn là trang web thứ hai được thành lập và quản lí bởi công ty TNHH TM DV XNK VIFOODS. Không chỉ mang giá trị thương mại đơn thuần, thịt ngon nhập khẩu còn là sự định vị thương hiệu của VIFOODS trên thị trường thực phẩm, đặc biệt là đối với người tiêu dùng Việt.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Sản phẩm liên quan
Nạm gầu MS62
Bắp hoa MS60A
Nạm cổ Ấn Độ MS106
Dẻ sườn Ấn Độ
Nạc mông MS45
Thịt vụn Ấn Độ MS152
Thăn lá cờ MS44
Nạc vai Ấn Độ MS65
Nạc đùi Ấn Độ MS41
Đùi gọ Ấn Độ MS42
Thăn ngoại Ấn Độ MS46
Nạm sườn Ấn Độ