Sản phẩm: Nạc mông MS45
Nguồn gốc: Nhập khẩu Ấn Độ
Quy cách : 15-20 kg/thùng
Tình trạng: Nguyên thùng
———————————————–
– Được chứng nhận ISO 2018
– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch
– Nguồn gốc rõ ràng
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Thịt nạc mông trâu đã từ lâu được nhiều người ưa chuộng để sử dụng làm các món ăn độc đáo và hấp dẫn. Với ưu điểm phần thịt dày, khối lượng thịt lớn hơn so với các bộ phận khác, thịt nạc mông Ấn Độ với chất lượng cao lại càng được nhiều người yêu thích hơn ở thị trường Việt Nam. Chúng ta hãy cùng VIFOODS tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này cũng như những món ăn mà thịt nạc mông mang lại là gì nhé.
Thịt nạc mông trâu tại VIFOODS được chúng tôi nhập khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam trải qua các khâu kiểm dịch chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Chính vì vậy mà thịt nạc mông trâu được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
Đặc điểm của thịt nạc mông
Thịt nạc mông đây là phần thịt nằm giữa thịt đùi và phần thăn lưng của con trâu. Phần thịt nạc mông có các thớ thịt dài, xếp đều nhau.
Nạc mông trâu không có xương, chỉ có lớp mỡ nhẹ lẫn trong các thớ thịt. Thịt nạc mông có các bó cơ hoạt động nhiều nên thịt dai, giòn ngon miệng. Phần thịt này hơi khô và dai so với các phần thịt khác.
Với đặc điểm trên nạc mông trâu đặc biệt thích hợp để chế biên món thịt trâu sấy, trâu gác bếp. Đây là những món nhậu tuyệt vời cho các buổi tiệc nhỏ tụ tập bạn bè tại nhà, hay tại các quán.
Giá trị dinh dưỡng của thịt trâu
Thịt nạc mông chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, ngang với các loại thịt đỏ khác như thịt bò. Nhưng thịt trâu có tính thanh và ngọt hơn hẳn thịt bò.
Ưu điểm nổi bật của thịt trâu chính là ít mỡ hơn thịt bò. Trong thịt trâu có 1.6 đến 5.6% mỡ so với thịt bò là 10 đến 22%. Lượng sắt cùng lượng cholesteron trong thịt trâu hơn hẳn so với thịt bò.
Theo đông y thì thịt trâu có tác dụng làm giảm các chứng phong thấp, đau lưng, phù chân, sưng tê. Giúp phụ nữ sau sinh bồi bổ khí huyết, làm sạch gân cốt, máu hư.
Những món ăn được chế biến từ thịt nạc mông Ấn Độ
Thịt nạc mông Ấn Độ có đặc điểm là dai, nạc ít hơn hẳn các phần thịt khác của trâu. Chính vì vậy thịt nạc mông thường được dùng cho các món hầm hoặc súp. Đây là những món ăn mà người phương Tây rất yêu thích.
Bởi thịt nạc sẽ tiết ra chất ngọt cho nước dùng, thịt sau khi được ninh nhừ sẽ bớt dai và dễ ăn hơn nhiều. Với phần thịt có dính chút mỡ ở rìa ngoài thì khi người nấu người ta thường giữ lại phần mỡ này. Vì nó làm tăng vị béo, giảm độ khô, dai của thịt nạc mông.
Thịt nạc mông có độ giòn sần sật vô cùng hấp dẫn và lạ miệng. Chúng được các chị em nội trợ sử dụng để nấu nhiều món ăn khác nhau như: xay nhỏ để làm bánh mì hamburger, thái móng nhúng lâu.
Phần thịt này ít mỡ vì vậy thích hợp với những người ăn kiêng. Với các món lẩu thịt nạc mông thường dai hơn so với các bộ phận thịt khác, tuy nhiên vẫn mềm hơn so với thịt bò ta.
Ngoài ra thịt nạc mông còn có thể sử dụng biến hoá thành một vài món ăn hấp dẫn khác như: nhúng mẻ, nhúng dấm, thịt trâu gác bếp, ngâm mắm, áp chảo, kho gừng, xào rau củ….
Cách rã đông thịt nạc mông Ấn Độ
Thịt trâu nhập khẩu về Việt Nam thường sẽ được cấp đông. Sản phẩm sau khi được giết mổ ở lò mổ sẽ được phân thành các loại thịt khác nhau với trọng lượng khác nhau.
Thịt được cắt mỏng theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng sau đó cấp đông nhanh với nhiệt độ 18 đến 20 độ C. Việc này giúp thịt giữ được sự tươi ngon hấp dẫn trong quá trình vận chuyển ra thị trường.
Khi thịt đến tay người tiêu dùng thường ở dạng bao bì hút chân không. Các nhà phân phối sẽ đóng gói sản phẩm, ghi thêm các thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng…. Thịt cũng có thể được cắt nhỏ theo yêu cầu để nhúng lẩu hay nướng…
Đối với các sản phẩm được cắt mỏng quý khách có thể ăn ngay. Sau khi mua về bạn chỉ cần để ở nhiệt độ thường, để sản phẩm rã đông hoàn toàn. Không cần rửa lại bằng nước bởi vì có thể làm mất đi hương vị của thịt.
Thịt nạc mông trâu đông lạnh còn nguyên miêng được cắt theo thớ rất tiện lợi cho việc bảo quản. Đặc biệt để làm các món xào với rau, hầm với các loại củ cũng vô cùng ngon.
Mua thịt nạc mông Ấn Độ nhập khẩu đảm bảo chất lượng
VIFOODS chuyên cung cấp các sản phẩm thịt trâu nhập từ Ấn Độ chất lượng cao nói riêng và các sản phẩm thịt nhẩu khẩu khác nói chung như: thịt heo, thịt bò, thịt gà….
Sản phẩm tại công ty chúng tôi đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm. Được kiểm định, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn rốc, xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.
Chúng tôi luôn nhập khẩu số lượng lớn chính vì vậy giá bán tại công ty vô cùng tốt so với thị trường, hàng luôn có sẵn tại kho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối thực phẩm, luôn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đóng gói, hút chân không theo yêu cầu của khách hàng.
Sản phẩm thịt đông lạnh nhập khẩu tại VIFOODS có chất lượng như thế nào?
Về sản phẩm VIFOODS luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.
Chất lượng của thịt đạt tiêu chuẩn điền kiện của quốc gia xuất khẩu và tại cửa khẩu nước ta, chúng tôi nhập khẩu trên con đường chính ngạch có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng.
Thịt được vận chuyển trên xe chuyên dụng, đảm bảo nhiệt độ sản phẩm luôn được duy trì ở mức tốt nhất. Ngay tại công ty chúng tôi trang bị kho lạnh hiện đại, đạt tiêu chuẩn, thiết bị cắt thịt, thiết bị đóng gói hút chân không mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
thitnhapkhau.com.vn là trang web thứ hai được thành lập và quản lí bởi công ty TNHH TM DV XNK VIFOODS. Không chỉ mang giá trị thương mại đơn thuần, thịt ngon nhập khẩu còn là sự định vị thương hiệu của VIFOODS trên thị trường thực phẩm, đặc biệt là đối với người tiêu dùng Việt.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Sản phẩm liên quan
Nạm gầu MS62
Bắp hoa MS60A
Nạm cổ Ấn Độ MS106
Dẻ sườn Ấn Độ
Thịt vụn Ấn Độ MS152
Thăn lá cờ MS44
Nạc vai Ấn Độ MS65
Nạc đùi Ấn Độ MS41
Đùi gọ Ấn Độ MS42
Thăn ngoại Ấn Độ MS46
Nạm sườn Ấn Độ
Đuôi Ấn Độ MS57