Nguồn gốc: Ấn Độ
Quy cách : 20kg/thùng
Tình trạng: Nguyên thùng
– Được chứng nhận ISO 2018
– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch
– Nguồn gốc rõ ràng
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Nạm sườn trâu là phần thịt lấy từ hai bên sườn, có kết cấu như những sợi dây dài, chứa nạc mỡ xen kẽ rất hòa hợp. Chính vì vậy thịt ở phần này thường mềm ăn nhiều không ngán.
Chúng ta thường băn khoăn rằng ở hai loại thịt “Trâu – Bò“ loại nào ngon hơn? Bổ hơn và tốt hơn đúng không? Câu trả lời cho các bạn là cả hai loại thịt này không chỉ mang hàm lượng dinh dưỡng gần như bằng nhau có khi thịt trâu còn vượt trội hơn ở điểm nó có ít mỡ hơn và ngọt hơn so với thịt bò
Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nạm sườn trâu có ưu điểm gì và các cách chế biến thịt trâu ngon hơn nhé. Phần thịt có thể được xem là ngon nhất của trâu, chúng ta điểm sơ qua một chút về nó nhé.
Giá trị dinh dưỡng của nạm sườn trâu
Không khác mấy so với thịt bò, thịt trâu cũng cung cấp cho chúng ta các nguồn năng lượng và dinh dưỡng chính như: Protein, kẽm, sắt,Photpho Và các Vitamin B12, B6.
Trong thịt trâu chứa nhiều protein, giúp chúng ta duy trì cơ bắp chắc khoẻ. Các Vitamin giúp cơ thể chúng ta kích thích quá trình trao đổi chất và liên kết các mô trong tế bào.
Ngoài ra, theo y học phương Đông thịt trâu có tính mát, giúp bổ gân cốt và lợi máu . Bên cạnh đó, do đặc tính ít mỡ nên thịt trâu cũng phù hợp với người kiêng mỡ mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng
Với các lợi ích về dinh dưỡng như thế, không khó để chúng ta đưa ra quyết định có nên thử món thịt trâu hay không đâu nhỉ? Vậy hãy cùng điểm sơ qua một số món ăn ngon với thịt nạm sườn trâu nhé
Các món ngon từ nạm sườn trâu
Đã bao giờ bạn thử món sườn trâu nướng mật ong chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay món này với sườn trâu nhé.
Nạm sườn trâu nướng mật ong
Nguyên liệu
- 500 gram nạm sườn trâu
- Một ít mật ong
- Chanh, ớt và gia vị nêm cùng
Cách làm
Sau khi mua sườn trâu về thì rửa sạch với nước và chặt làm nhiều khúc. Nấu nước sôi và chần sơ phần sườn trâu sau đó để ráo nước
Pha hỗn hợp nướng bao gồm một thia rưỡi mật ong, một thìa nước mắm, chanh tỏi
Ướp sườn với phần hỗn hợp đã chuẩn bị từ trước
Chờ khoảng 25 phút thì cho sườn vào lò nướng ở nhiệt độ 160-180 khoảng 17 phút
Trang trí phần sườn cho hấp dẫn và sử dụng
Hãy áp dụng món này cho những bữa dã ngoại cùng gia đình sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình bạn đến gần nhau hơn
Nạm sườn trâu nấu khế
Nguyên liệu
- 2 quả khế
- 150 grm sườn trâu
- Gia vị: Muối đường, bột ngọt hành tìm và tỏi
Cách làm
Khế cắt miếng. Ngò gai cắt nhỏ. Sơ chế thịt sườn trâu bằng cách trần qua với nước sôi và để ráo
Xào khế cùng với hành tím và tỏi cho có mùi thơm
Khế chín thì cho nước sôi và chờ nước sôi thì cho thịt vào nấu cùng
Nêm nếm gia vị cho vừa ăn và đem ra trang trí
Vị chua ngọt của khế đi kèm với độ dai ngọt của thịt trâu góp phần tạo nên sự lạ miệng cho bữa ăn của gia đình bạn. Ngại gì chúng ta không thử một lần cho gia đình đúng không nào?
Hàng nhập khẩu có ngon hay không?
Ấn Độ là một trong những quốc gia sử dụng thịt trâu thay cho thịt bò vì lý do tôn giáo vậy nên việc nhập khẩu thịt trâu ở quốc gia này đảm bảo được giá thành tốt cùng với môi trường chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kỳ thuốc tăng trưởng hay chất kích thích nào.
Quy trình xuất – nhập khẩu cũng được quan sát và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
Thịt trâu cũng là nguồn thịt nhập khẩu rất được tin dùng tại Việt Nam vì chúng có giá tốt và hàm lượng dinh dưỡng không thua kém gì thịt bò.
Các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo miếng thịt ngon sẽ đến tay khách hàng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa ngay cho mình một nguyên liệu ngon bổ rẻ như thế?
Địa chỉ cung cấp thịt nhập khẩu uy tín tại Sài Gòn
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thịt đông lạnh. Là một trong những đối tác hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
Với phương châm “Chất lượng-An toàn-Giá tốt”, Chúng tôi luôn phấn đấu giá rẻ hơn thị trường. Chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn, mọi người yên tâm sử dụng. Thịt nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả thực phẩm ở đây đều được bảo quản theo tiêu chuẩn ISO về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khi đến với công ty chúng tôi, bạn chắc chắn mua được hàng chính ngạch, các đơn hàng đều có giấy tờ rõ ràng và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan chức năng.
Đặc biệt, thịt tại công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy với số lượng lớn nên chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những thực phẩm với giá cả cạnh tranh, nguồn cung ổn định. Vì vậy, lựa chọn chúng tôi là quyết định sáng suốt nhất của bạn.
Không những vậy, vì là hàng nhập khẩu trực tiếp và không qua trung gian nên đảm bảo giá thành phải chăng, hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.
VIFOODS từ Ấn Độ thường sẽ có những quy cách đóng gói khác nhau. Khối lượng mỗi thùng 20kg.
thitnhapkhau.com.vn là trang web thứ hai được thành lập và quản lí bởi công ty TNHH TM DV XNK VIFOODS. Không chỉ mang giá trị thương mại đơn thuần, thịt ngon nhập khẩu còn là sự định vị thương hiệu của VIFOODS trên thị trường thực phẩm, đặc biệt là đối với người tiêu dùng Việt.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Sản phẩm liên quan
Nạm gầu MS62
Bắp hoa MS60A
Nạm cổ Ấn Độ MS106
Dẻ sườn Ấn Độ
Nạc mông MS45
Thịt vụn Ấn Độ MS152
Thăn lá cờ MS44
Nạc vai Ấn Độ MS65
Nạc đùi Ấn Độ MS41
Đùi gọ Ấn Độ MS42
Thăn ngoại Ấn Độ MS46
Đuôi Ấn Độ MS57