Tên sản phẩm: Nạm gầu MS62
Nước sản xuất: Ấn Độ
Thương hiệu: Allana
Bảo quản đông lạnh nhiệt độ dưới 18 độ C khi chưa sử dụng.
Chế biến: Nạm gầu Ấn Độ có thể dùng để nấu nhiều món ăn khác nhau như: nhúng lẩu, phở, sốt vang, nạm gầu luộc, xào dưa chua,….
Nạm gầu trâu Ấn Độ MS62 là phần thịt được xẻ từ phần ức, kéo dài từ ngực đến dưới cổ trâu, bao gồm nạc và ít mỡ đan xen lẫn nhau.
Nạm gầu trâu nhiều mỡ, dai hơn so với các phần thịt khác của con trâu. Tuy nhiên khi chế biến thành món ăn thì nạm gầu giòn, thơm, béo và không hề ngán.
Thông tin chi tiết về Nạm gầu trâu MS62
Tên sản phẩm: Nạm gầu MS62
Nước sản xuất: Ấn Độ
Thương hiệu: Allana
Bảo quản đông lạnh nhiệt độ dưới 18 độ C khi chưa sử dụng.
Chế biến: Nạm gầu Ấn Độ có thể dùng để nấu nhiều món ăn khác nhau như: nhúng lẩu, phở, sốt vang, nạm gầu luộc, xào dưa chua,….
Giá trị dinh dưỡng của Nạm gầu trâu MS62
Nạm gầu trâu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu: trung bình 100g thịt trâu có chứa các dưỡng chất như sau:
- Chất béo 2.42g
- Calo 143 kcal
- Cholesterol 82mg
- Chất béo bão hoà 0.91g
- Protein 28.44g
- Sắt 3.4mg
- Muối vô cơ như: kẽm, canxi, phốt pho,….
Ngoài ra nạm gầu còn chứa hàm lượng vitamin đáng kể như: B1, B2, B6, B12, PP, …. là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào, tăng cường hệ miễn dịch, trung hoà quá trình sản sinh hormone, giúp ngăn các bệnh sa sút trí tuệ, Alzheimer, ung thư tuyến tiền liệt.
Những ai không nên ăn thịt trâu
Tuy thịt trâu có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng không phải ai cũng có thể ăn thịt trâu. Một số đối tượng dưới đây không nên ăn món ăn này:
Người bị sỏi thận
Những người bị bệnh sỏi thận nên hạn chế ăn thịt trâu. Vì thịt trâu rất giàu protein làm cho hàm lượng oxalate trong nước tiểu tăng cao, hình thành nên các loại sỏi thận. Điều này không tốt cho cơ thể.
Người bị cao huyết áp
Trong thịt trâu chứa lượng lớn chất béo bão hoà, không tốt cho sức khoẻ của những người mắc bệnh này.
Phụ nữ mang thai
Thịt trâu chứa hàm lượng chất đạm lớn, phụ nữ mang thai không nên ăn thường xuyên, có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh gút.
Người bệnh viêm khớp
Thịt trâu sản xuất ra rất nhiều axit để tiêu hoá, cùng với khoáng chất trung hoà vì vậy những người bị bệnh viêm khớp tuyệt đối không nên ăn.
Nếu cơ thể không được bổ sung canxi cần thiết, nó sẽ tự rút canxi từ hệ xương để làm tròn nhiệm vụ. Việc này gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của hệ xương, làm chứng loãng xương tăng cao.
Người bệnh u xơ cổ tử cung
Trong thịt trâu có những kích thích tố như estrogen vì thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khối u. Vì thế người bệnh u xơ cổ tử cung không nên ăn thực phẩm này.
Mách bạn cách chế biến nạm gầu nhúng mẻ
Với nguyên chính là nạm gầu trâu Ấn Độ thì món ăn ngon nhất để chế biến món ăn này là thịt nạm gầu nhúng mẻ.
- Thịt nạm sau khi mua về rã đông hoàn toàn bằng ngăn mát tủ lạnh, sau đó thái thành các lát mỏng vừa ăn, ướp gia vị vừa ăn, sả giã nhuyễn
- Để làm nước dùng ta sử dụng xương ống hầm cùng với sả, vặn lửa nhỏ. Trong lúc hầm hãy chú ý vớt bọt thường xuyên để nước dùng trong và đẹp mắt.
- Để làm nước mẻ trước hết ta phi tỏi với dầu ăn cho thơm, sau đó đổ phần nước lèo vừa hầm vào, đụn sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn.
Vậy là bạn đã hoàn thành món nạm gầu trâu nhúng mẻ rồi. Khi đun sôi nước tới đâu ta nhúng thịt tới đó, món ăn sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng rau thơm như: ngò, húng quế ăn kèm. Ngoài ra bạn có thể chấm với muối ớt xanh để tăng hương vị.
Lựa chọn nạm gầu trâu Ấn Độ uy tín – chất lượng
Hiện nay số lượng trâu ở nước ta được nuôi chủ yếu ở miền Trung và miền Bắc, trong miền Nam rất ít. Vì vậy mà việc mua thịt trâu số lượng nhiều ngày càng khó khăn. Chính vì điều này đã tạo điều kiện, cơ hội cho gian thương lừa đảo người tiêu dùng.
Có nơi sử dụng thịt heo già, hoặc thịt bò ôi tẩm hoá chất khử mùi, nhuộm màu đỏ làm giả thịt trâu. Có nơi còn giả cả da trâu, xâm thêm các sợi lông vào phần da của miếng thịt giả để tăng tính chân thật.
Những hành vi buôn bán phi nhân đạo đã và đang đe doạ nghiêm trọng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Đúng trước tình hình này, đòi hỏi người tiêu dùng phải tinh tường, lựa chọn cho mình những sản phẩm đảm bảo, hợp vệ sinh.
Nhưng với cách đi chợ truyền thống, mua hàng ở các mối quen tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đừng lo một giải pháp đề ra cho trường hợp này là hãy tìm đến nguồn cung cấp thịt trâu Ấn Độ đông lạnh.
Lý do bạn nên chọn thịt trâu Ấn Độ đông lạnh?
- Khi nhắc tới sản phẩm đông lạnh, nhiều người nghĩ sai về dòng sản phẩm. Thịt đông lạnh Ấn Độ không phải là thịt đông bằng phương pháp ướp đá truyền thống, mà thịt trâu được dưỡng lạnh bằng công nghệ tiên tiến, được loại bỏ vi khuẩn, được làm lạnh trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo hàm lượng vốn có của thịt.
- Sản phẩm thịt nạm gầu được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ đã được kiểm dịch từ bộ y tế, thông qua giám định của các cơ quan chức năng, qua cửa khẩu tại chính quốc về Việt Nam. Vì vậy chất lượng thịt được đảm bảo, giảm được nguy cơ sử dụng hàng giả, hàng trôi nổi kém chất lượng.
- Ấn Độ được biết đến là quốc gia có nền công nghiệp chăn nuôi trâu xếp hàng đầu thế giới. Chính vì vậy chất lượng của thịt nạm gầu Ấn Độ được đảm bảo hơn các nguồn nhập khác.
VIFOODS chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm đông lạnh nhập khẩu cao cấp từ các nước Châu Âu như: Brazil, Úc, Mỹ, Canada, Nauy,… tất cả đều có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng.
thitnhapkhau.com.vn là trang web thứ hai được thành lập và quản lí bởi công ty TNHH TM DV XNK VIFOODS. Không chỉ mang giá trị thương mại đơn thuần, thịt ngon nhập khẩu còn là sự định vị thương hiệu của VIFOODS trên thị trường thực phẩm, đặc biệt là đối với người tiêu dùng Việt.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Sản phẩm liên quan
Bắp hoa MS60A
Nạm cổ Ấn Độ MS106
Dẻ sườn Ấn Độ
Nạc mông MS45
Thịt vụn Ấn Độ MS152
Thăn lá cờ MS44
Nạc vai Ấn Độ MS65
Nạc đùi Ấn Độ MS41
Đùi gọ Ấn Độ MS42
Thăn ngoại Ấn Độ MS46
Nạm sườn Ấn Độ
Đuôi Ấn Độ MS57