Sản Phẩm: Xương ống bò
Nguồn gốc: Úc
Quy cách : 18-15kg/ thùng
Tình trạng: nguyên thùng
Miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.
Xương ống bò là bộ phận được lấy từ xương ống của 2 chân bò. Xương ống bò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt ở phần xương ống chứa rất nhiều tủy, chất béo vì thế nguyên liệu này được dùng để hầm nước lèo là ngon nhất.
Giới thiệu về xương ống nhập khẩu ngon, chất lượng
Xương bò được nhập khẩu trực tiếp từ Úc. Sản phẩm đã được kiểm dịch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các sản phẩm xương ống không có chất bảo quản, không thuốc kích thích. Hạn sử dụng trên 3 tháng.
Xương ống bò Úc được đóng thùng từ 16 – 25kg tùy vào từng thùng mà cách đóng và khối lượng sẽ khác nhau.
Tuy nhiên, tại Thịt Ngon Nhập Khẩu sản phẩm xương ống bò có thể cắt khúc để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Vì sao nên chọn xương ống bò
Xương ống bò chứa rất nhiều tủy vì vậy sẽ làm cho nước lèo ngọt tự nhiên, mùi vị đậm đà, có mùi thơm của thịt bò.
Xương ống được bảo quản đông lạnh nên luôn luôn đảm bảo được độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của nó.
Cách hầm xương thơm ngon, ngọt nước
Xương ống mua về cần được rã đông sau đó rửa sạch.
Cho muối hoặc giấm vào nồi nước sôi sau đó cho xương vào luộc sơ qua để loại bỏ các bụi bẩn..
Nấu 1 nồi nước đợi khi nước sôi cho xương vào và đợi cho nước sôi lại ta thấy có nhiều bọt nổi lên thì vớt xương ra.
Nấu 1 nồi nước khác và bỏ xương vừa vớt ra bò vào nồi nước ngay từ đầu và bắt đầu ninh.
Để nước được ngọt hơn có thể bỏ thêm hành tây, hành tím cắt vào hầm chung.
Tuyệt đối không bỏ muối vào vì sẽ làm mất đi vị ngọt thanh của xương ống.
Thời gian hầm xương ngon từ 4 – 6 tiếng.
Lưu ý: Trong quá trình hầm xương nên vớt bọt thường xuyên sẽ làm cho nước lèo trong hơn. Không được đậy vun lên, có thể đậy hé hé.
Làm gì khi nước hầm xương bò bị đục?
Nếu nước hầm xương bò bị đục, thì bạn hãy lấy nước qua một nồi khác lượt cặn và bọt ra.
Lấy lòng trắng trứng đánh tan ra sau đó cho vào nước lèo đợi đến khi bọt bám vào lòng trắng trứng rồi vớt ra nước sẽ trong trở lại.
Lợi ích của xương ống bò Úc
Chúng ta có thể chọn xương ống tươi hoặc đông lạnh, cả hai đều có giá trị dinh dưỡng ngang nhau.
Xương phải được bảo đảm còn nguyên không có mùi. Dòng sản phẩm xương ống Úc là bò được nuôi theo kỹ thuật hiện đại từ Úc nên chất lượng xương rất tốt làm cho nước lèo thơm ngon, ngọt nước.
Chất lượng cao giá lại rẻ hơn nhiều so với xương bò tươi tại Việt Nam. Lại không sợ bị dịch hay chất bảo quản vì xương bò Úc được Cục hải quan kiểm tra nghiêm ngặt khi cho xuất khẩu vào Việt Nam.
thitnhapkhau.com.vn là trang web thứ hai được thành lập và quản lí bởi công ty TNHH TM DV XNK VIFOODS. Không chỉ mang giá trị thương mại đơn thuần, thịt ngon nhập khẩu còn là sự định vị thương hiệu của VIFOODS trên thị trường thực phẩm, đặc biệt là đối với người tiêu dùng Việt.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Sản phẩm liên quan
Chân bò
Ba chỉ bò cắt thẳng
Xương sườn bò Greenham
Xương cổ bò
Ba chỉ bò nguyên tảng
Thăn ngoại bò Mỹ
Đùi gọ bò
Thịt dẻ sườn bò
Thăn ngoại bò Úc
Nạm Bò Úc
Lõi Vai Bò
Xương sườn bò