Sản Phẩm: Nạm Bò Úc
Nguồn gốc: Úc
Quy cách : 20 kg/thùng
Tình trạng: Nguyên thùng
Nạm bò là phần thịt nằm dưới bụng vì vậy thịt mềm và có ít mỡ xen kẻ. Nạm bò tại Vifoods có nguồn gốc xuất xứ từ Úc.
Được nuôi bằng kỹ thuật hiện đại, thức ăn đúng tiêu chuẩn không gây hại. Nạm bò Úc được kiểm tra kỹ lưỡng, kiểm dịch, chất lượng được đảm bảo trước khi nhập về Việt Nam.
Sản phẩm được đóng gói 13-18kg / thùng và được chia làm nhiều phần nhỏ cho chúng ta dễ dàng sử dụng.
Nạm bò Úc Dùng Để Làm Gì?
Là món ăn quen thuộc hàng ngày của người Việt Nam. Nạm bò có thể chế biến rất nhiều món ăn khác nhau. Vifoods sẽ giới thiệu một số món quen thuộc mà chúng ta hay sử dụng:
Phở Nạm:
Ngoài phở tái, gân, gầu thì phở nạm được khách hàng rất ưa chuộng bởi phần thịt nạm nhiều thịt nhưng ăn rất mềm xen kẻ thêm ít mỡ rất ngon cho những người muốn ăn mỡ.
Bún Bò:
Đây chắc chắc chắn là thành phần quan trọng nhất của 1 tô bún bò. Chúng ta thường dùng thịt bò nạm để làm nguyên liệu chính cho bún bò ngoài ra còn thêm chả, gân… tùy vào sở thích của mỗi người.
Lẩu Bò Nạm:
Thành phần chính là Nạm bò. Nạm bò được cắt lát mỏng cho vào lẩu ăn chung với bún hay mì. Món ăn rất tuyệt vời cho cả nhóm cùng nhau thưởng thức chung 1 nồi lẩu.
Cách Bảo Quản Nạm Bò Úc
Nạm bò Úc đã được đông lạnh sẵn chính vì vậy lúc mua về nếu chưa sử dụng liền thì nên bảo quản nguyên thùng trong ngăn đá nhiệt độ 4 độ C .
Tránh bỏ chung với hàng tươi điều này sẽ làm nạm bò không đủ độ lạnh dễ bị rã đông sẽ ánh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Sử dụng bao nhiêu thì lấy ra bấy nhiêu phần còn lại trong thùng nên quấn kín không để gió vào sẽ làm cho thịt đen.
Nếu có thời gian khách hàng nên rã đông bằng cách bỏ vào ngăn mát rồi rã đông từ từ.
Hoặc có thể ngâm nước nhưng thịt phải được bọc trong bịt nilon không được thẩm nước hay cho không khí vào.
Các Loại Thịt Nạm Người Kinh Doanh Phải Biết
Trên thịt trường có rất nhiều loại thịt nạm khác nhau chính vì vậy người kinh doanh phải tìm hiểu nắm bắt được từng loại thì sẽ tối ưu được chi phí trong việc kinh doanh của mình.
Dưới đây Vifoods đã tổng hợp cho các bạn những loại thịt nạm và giá cả của nó để cho các bạn có thể lựa chọn 1 cách hợp lý cho quán của mình.
Giá Nạm bò Úc các loại
Giá thịt nạm bò úc có giá 128.000đ/kg. Quy cách đóng gói 20kg/ thùng. Nguồn gốc xuất xứ từ Úc. Sản phẩm thích hợp nấu bún, phở.
Nạm bụng có giá 97.000đ/kg quý cách đóng gói 20kg/thùng. Nguồn gốc từ Ấn Độ. Thích hợp nấu bún, phở.
Nạm gầu giá 100.000đ/kg quy cách đóng gói 20kg/ thùng. Nguồn gốc từ Ấn Độ. Thích hợp nấu bún, phở.
Nạm dây có giá 92.000đ/kg quy cách đóng gói 20kg/ thùng nguồn gốc Ấn Độ. Thích hợp nấu bún, phở.
thitnhapkhau.com.vn là trang web thứ hai được thành lập và quản lí bởi công ty TNHH TM DV XNK VIFOODS. Không chỉ mang giá trị thương mại đơn thuần, thịt ngon nhập khẩu còn là sự định vị thương hiệu của VIFOODS trên thị trường thực phẩm, đặc biệt là đối với người tiêu dùng Việt.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Sản phẩm liên quan
Chân bò
Ba chỉ bò cắt thẳng
Xương sườn bò Greenham
Xương cổ bò
Ba chỉ bò nguyên tảng
Thăn ngoại bò Mỹ
Đùi gọ bò
Thịt dẻ sườn bò
Thăn ngoại bò Úc
Lõi Vai Bò
Xương ống bò
Xương sườn bò