Nạc thăn heo hay còn gọi là thịt cốt lết không xương là phần thịt lưng chứa nhiều nạc , ít mỡ, được lọc xương và da chỉ còn lại duy nhất phần thịt nạc ngon, mềm và có khối lượng của mỗi cây nạc thăn heo là từ 3kg – 5kg.
Giới Thiệu Về Nạc Thăn Heo Nhập Khẩu
Thịt thăn heo được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Frimesa, Sulina, Sibagro… Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch nên luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm.
Thịt thăn heo được giết mỗ và đóng gói từ nước ngoài vơi quy trình khép kín để luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng thịt khi đến tay người tiêu dùng.
Nạc thăn heo được cấp đông ở nhiệt độ – 20 độ C, và đóng thùng carton được niêm yết đầy đủ thông tin sản phẩm trên thùng carton như : Nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và hạn sử dụng từ 12 tháng – 24 tháng
Cách Bảo Quản Và Sử Dụng Nạc Thăn Heo Nhập Khẩu
Nạc thăn heo đã được cấp đông nhiệt độ – 20 độ chính vì vậy khi chúng ta bảo quản cũng phải bảo quản ở nhiệt độ từ – 18 độ C.
Thịt thăn heo là loại thịt không có xương và được chia thành những cây nhỏ vị vậy việc sử dụng thịt thăn vừa đủ cho nhu cầu kinh doanh là điều tốt nhất.
Chúng ta không nên rã đông hết nguyên thùng nếu không sử dụng hết. Việc tái cấp đông thịt thăn lại sẽ làm cho thịt giảm thời gian bảo quản và chất lượng của thịt cũng không còn ngon như ban đầu.
Khi bảo quản thịt thăn ở tủ đông hay kho đông lạnh thì nên để thịt trong thùng giấy carton để tránh thịt tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh vì điều đó sẽ dễ làm cho thịt cháy lạnh và hạn sử dụng sẽ ngắn hơn.
Khi rã đông thịt thăn để sử dụng chúng ta nên rã đông tự nhiên nếu có thể. Việc rã đông tự nhiên sẽ giúp thịt giữ được chất lượng và giá trị dinh dưỡng của thịt.
Chúng ta cũng có thể rã đông thịt thăn heo bằng cách sử dụng chung với nước sạch, thời gian rã đông sẽ nhanh hơn.
Lưu ý: Chúng ta nên rã đông hoàn toàn thịt thăn heo rồi mới đem ra chế biến, Việc rã đông hoàn toàn sẽ giúp thịt tươi ngon hơn, hợp vệ sinh và không còn mùi của thịt đông lạnh. Nên sử dụng ít nước muối pha loãng để rửa với thịt.
Đặc biệt, chúng ta không nên để nạc thăn heo còn đông lạnh rồi đêm bỏ vào nồi luộc như vậy thịt bị thay đổi trạng thái quá nhanh sẽ mất đi một số chất dinh dưỡng có trong thịt và làm cách này thịt thăn sẽ có mùi khó chịu hơn.
Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thịt Thăn Nhập Khẩu
Thịt thăn nhập khẩu đã được kiểm tra tại cục hải quan trước khi nhập khẩu vào nước ta .Chính vì vậy thịt luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt sạch, không bị dịch bệnh và chất lượng thịt đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế.
Giá của thịt thăn nhập khẩu giao động từ 80 – 100k/ kg so với thịt thăn trong nước giá rẽ hơn rất nhiều. Rất phù hợp để người tiêu dùng kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng trong gia đìnhNguồn thịt nhập khẩu đa dạng và phong phú từ nhiều nước và công ty nổi tiếng trên thế giới nên giá thịt thăn cũng sẽ rất ổn định, ít biến động về giá, không bị khan hiếm hàng.
thitnhapkhau.com.vn là trang web thứ hai được thành lập và quản lí bởi công ty TNHH TM DV XNK VIFOODS. Không chỉ mang giá trị thương mại đơn thuần, thịt ngon nhập khẩu còn là sự định vị thương hiệu của VIFOODS trên thị trường thực phẩm, đặc biệt là đối với người tiêu dùng Việt.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Sản phẩm liên quan
Cuống họng heo
Sườn bẹ Dalia
Nọng heo không da
Sườn bẹ Olymel
Sườn bẹ heo Tonnies
Khoanh gối heo
Da Heo
Mỡ heo
Sườn vai heo
Chẳng dừng heo
Móng giò sau
Sườn bẹ APK