Tên sản phẩm: Nọng heo không da
Nguồn gốc: Nhập khẩu
Quy cách : 15-20 kg/thùng
Tình trạng: Nguyên thùng
———————————————–
– Được nhận nhận ISO 2018
– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch
– Nguồn gốc rõ ràng
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Nọng heo là phần thịt hai bên má heo sau khi lọc bỏ mỡ. Các thớ thịt nạc xen kẽ văn mở mỏng nên phần thịt vừa mềm lại giòn. Đặc biệt là khi chế biến thực phẩm mọng nước và không hề ngấy, nhanh chín và hương vị thơm ngọt hơn hẳn các phần thịt khác của heo.
Nếu như thịt nạc thăn mang nướng dễ bị khô thì thịt nạc nọng heo khi nướng lại được rưới bởi các vân mỡ nên thịt vẫn giữ được độ mềm, không mất đi độ giòn của thịt. Vì lẽ đó nên thịt nọng heo luôn cháy hàng.
Gợi ý món ăn từ nạc nọng heo
Mỗi con heo chỉ có khoảng tầm từ 1 đến 1.5 kg. Chính vì vậy để tìm mua phần thịt này khá khó khăn. Vậy phần thịt này làm món gì ngon nhất?
Nếu bạn là fan thịt heo thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cách chế biến món ăn này đó là nạc nọng heo nhảy dầu, hay nói cách khác là nạc nọng heo chiên.
Nạc nọng heo mỏng và nhanh chính, bạn chỉ cần tắm dầu nóng là sẽ dậy mùi thơm ngon và rất giòn ngọt.
Thịt nọng heo nhảy dầu
Nguyên liệu
- 300g nạc nọng heo
- Sốt ướp thịt, tỏi, hành tím
- Sốt tiêu, nước tương
- Bột chiên giòn, nước lạnh
- Dầu ăn, dầu hào
Cách thực hiện
Nạc nọng heo sau khi mua về bạn rửa với nước muối cho sạch. Phần thịt này bạn nên để nguyên các bản mỏng to để chiên nhanh chín. Tỏi, hành tím băm nhỏ.
Cho nạc nọng heo vào bát, thêm sốt ướp thịt hoặc sốt tiêu, trộn đều cho ngấm gia vị. Sau đó cho thêm hai muỗng bột chiên giòn vào thịt, chế thêm nước lạnh, đảo đều.
Để khoảng 3 đến 5 phút thì cho thịt vào chảo dầu sôi để chiên. Khi thịt vàng đều một mặt bạn nhanh tay lật sang mặt còn lại. Khi hai mặt đã chín đều vàng thì cho tỏi đã băm vào để lấy mùi thơm.
Vớt thịt nọng heo ra cho ráo dầu. Thái thành từng miếng vừa ăn. Chấm nước sốt pha theo ý thích của bạn để tăng thêm hương vị đậm đà.
Các bước thực hiện nọng heo nhảy dầu rất nhanh chóng và đơn giản. Chị em có thể thực hiện món này tại nhà mà vẫn có hương vị thơm ngon như nhà hàng. Chúc chị em thành công với món ăn này.
Nọng heo nướng
Nguyên liệu
- Thịt nọng heo 500g
- 4 nhánh sả, 4 củ hành khô
- 1 củ tỏi to, Nước mắm, muối, dầu hào
- Đường, hạt nêm, hạt tiêu, Ngũ vị hương, mật ong
- Sữa đặc, ớt bột, mạch nha, dầu mè, dầu màu điều
Các bước thực hiện
Nọng heo sau khi mua về lạng bỏ bớt mỡ, chà xát chanh, muối hạt sau đó rửa sạch. Để nguyên tảng hoặc cắt thành từng dải dài.
Tỏi, hành khô bóc vỏ băm nguyễn sau đó vắt lấy nước cốt. Giã nhuyễn hai nhánh sả, vắt lấy nước cốt, hai nhanh còn lại thái khúc, đập dập.
Pha hỗn hợp nước sốt gồm: 2 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh dầu màu điều, nửa muỗng canh sữa đặc, nửa muỗng canh mạch nha, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê dầu mè cùng nước cốt hành, tỏi, sả
Cho lên bếp đun sôi nhẹ cho đến khi hỗn hợp sánh quyện và tan hết đường, nêm nếm điều chỉnh cho vừa khẩu vị, tắt bếp để nguội.
Bạn đeo găng tay vào thoa đều 2/3 lượng nước sốt trên khắp bề mặt nọng heo, ướp thịt tối thiểu 1 giờ cho thấm vị.
Nướng thịt trên than hoa, cò thể dùng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu. Nướng mỗi mặt cho xém vàng và chín đều.
Nướng xong bạn lấy thịt ra, phết đều hỗn hợp nước sốt còn lại để giúp thịt đậm vị và có màu đẹp mắt. Tiếp tục cho vào nưỡng mỗi mặt vài phút.
Thành phẩm: thịt nạc nọng nướng có màu nâu đỏ đẹp mắt, bóng mướt, thơm lừng. Khi ăn bên ngoài thịt giòn, bên trong ngọt mềm và đậm vị.
Thịt heo có tác dụng gì cho sức khoẻ?
Thịt heo rất giàu vitamin và khoáng chất như: thiamine, selen, kẽm, vitamin B… đây là những chất thiết yếu giúp duy trì và phát triển các chức năng của cơ thể.
Bên cạnh đó thịt heo còn chứa vitamin B6, sắt hay niacin có thể giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể tốt hơn, giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn.
Cơ thể không hấp thụ đủ protein có thể đẩy nhanh quá trình thoái hoá, làm tăng nguy cơ các bệnh liên quan đến cơ. Thịt heo chứa nhiều chất protein bổ sung thịt heo là cách tuyệt vời đảm bảo cung cấp đủ lượng protein chất lượng cho cơ thể, giúp duy trì khối lượng cơ bắp.
Nạc nọng heo đông lạnh nhập khẩu
Với những ưu điểm đã kể trên thì thịt nạc nọng heo rất được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên trung bình mỗi một con heo chỉ chiếm từ 1 đến 1.5kg, chính vì thế để mua được thịt nọng heo với số lượng lớn rất khó khăn nếu mua từ chợ hoặc siêu thị.
Thêm nữa giá thành nạc nọng thường cao, đối với các quán ăn nhà hàng cần sử dụng nguyên liệu này thì đây là điều bất lợi. Hơn thế việc mua hàng ở chợ có thể thịt không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hoặc chất lượng không tốt làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Chính vì thế nên thịt nạc nọng heo đông lạnh được các nhà hàng, quán ăn ưu tiên lựa chọn. Với lựa chọn này giúp người tiêu dùng yên tâm trong việc có được nguồn nguyên liệu chất lượng, giá thành không quá cao, đảm bảo nguồn hàng ổn định, cung cấp đúng hạn.
thitnhapkhau.com.vn là trang web thứ hai được thành lập và quản lí bởi công ty TNHH TM DV XNK VIFOODS. Không chỉ mang giá trị thương mại đơn thuần, thịt ngon nhập khẩu còn là sự định vị thương hiệu của VIFOODS trên thị trường thực phẩm, đặc biệt là đối với người tiêu dùng Việt.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Sản phẩm liên quan
Cuống họng heo
Sườn bẹ Dalia
Sườn bẹ Olymel
Sườn bẹ heo Tonnies
Khoanh gối heo
Da Heo
Mỡ heo
Sườn vai heo
Chẳng dừng heo
Móng giò sau
Sườn bẹ APK
Đuôi heo